Thuê xe máy Thuê xe máy

CÔNG TY DỊCH VỤ BÌNH PHƯƠNG xin trân trọng giới thiệu dịch vụ tiện ích cho khách du lịch, hay những ai đến công tác tại Nha Trang. Thì hãy đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Bình Phương, chúng tôi mong rằng sẽ đem lại những tiện ích nhất  khi quý khách hàng đến du lịch và công tác tại đây, nhẳm mục đích thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại và tự chủ trong mọi tình huống.

S000114 Cho thuê xe máy Số lượng: 1 cái

  • Thuê xe máy

  • CÔNG TY DỊCH VỤ BÌNH PHƯƠNG xin trân trọng giới thiệu dịch vụ tiện ích cho khách du lịch, hay những ai đến công tác tại Nha Trang. Thì hãy đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Bình Phương, chúng tôi mong rằng sẽ đem lại những tiện ích nhất  khi quý khách hàng đến du lịch và công tác tại đây, nhẳm mục đích thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại và tự chủ trong mọi tình huống.


Đối với người Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất của hầu như tất cả mọi người. Còn đối với khách du lịch, đặc biệt là người nước ngoài họ rất thích thú và cảm thấy thật tuyệt nếu được tự mình cầm lái đi trên các cung đường đẹp tại Việt Nam, trải nghiệm và khám phá nhiều phong tục tập quán và nhiều vùng quê đầy thơ mộng của đất nước xinh đẹp và mến khách này. 
 
dua don san bay nha trang 1 (1)
 

Còn đối với người bản địa vì lý do nào đó bạn không có nó, bạn cần nó trong chuyến công tác dài ngày của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BÌNH PHƯƠNG

Địa chỉ: Phước Hạ, Phước Đồng,Tp. Nha Trang,  Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại: 0935 433 653

Email: duadonsanbaynhatrang@gmail.com
Website: http://duadonsanbaynhatrang.com
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0935.433.653